หลักสูตรคุณภาพ 

เรียนนวด เรียนนวดไทย

มาตราฐานการสอนอันดับ 1
โปรโมชั่นล่าสุด อาทิตย์นี้นี้

หลักสูตร สปามืออาชีพ 25,000 บาท เรียน 1 คน ฟรี 1คน ค่ะ  ใบประกาศ 5 หลักสูตร ค่ะ

  1. นวดไทย 150 ชม.
  2. นวดน้ำมัน 60 ชม.
  3. ทรีทเม้นท์ผิวกาย 60 ชม. (สปาตัว)
  4. สปาหน้า 60 ชม.
  5. บริหารจัดการร้านนวดไทยและสปา แบบมืออาชีพ ฟรี (ที่อื่นไม่มีแน่นอน)
  6. เเละติวข้อสอบผู้ดำเนินการสปาฟรี

ถูกกว่า ดีกว่า ด้วยทีมวิทยากร และครูสอน มือชีพ ห้องเรียนกว้างขวางมาตราฐาน และได้เรียนมากกว่าครอบคลุม ด้วยการเรียนบริหารจัดการร้านนวดไทยและสปา ด้วยนโยบายรับประกันการสอน สอนไม่จำกัดชั่วโมงเรียน สอนจนกว่าจะเป็น เรียนจบแล้วไม่เข้าใจลืมสามารถกลับมาทบทวนได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ส่วนหลักสูตรอื่นๆ  1 คนแถม 1 คน ทุกหลักสูตร

 

ประเทศไทย...เมืองหลวงแห่งสปาของเอเซีย

     คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินไป เพราะ "ภาพรวมของธุรกิจสปาไทยได้รับการยอมรับจากสากลว่าเป็นสปาที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก ทุกคนต้องการเดินทางมาใช้บริการ รวมทั้งหากให้เลือกทำธุรกิจสปา ทั่วโลกยังให้ความนใจต้องการทำธุรกิจสปาของไทยมากที่สุด ดังนั้นภาพพจน์ของประเทศไทยขณะนี้ สามารถเรียกได้ว่าเป็นเมืองหลวงของสปาแห่งเอเซียไปเรียบร้อยแล้ว

     แต่สิ่งที่ประเทศไทยยังต้องรักษาไว้ตอนนี้คือ เรื่องของมาตรฐาน รวมทั้งการเพิ่มจำนวนสถานบริการสปาที่ติดอันดับโลก ที่ตอนนี้ไทยมีอยู่ 5-6 แห่งให้มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น และรักษาจุดแข็งในเรื่องการบริการ ความมีอัธยาศัย และภูมิปัญาที่ผสมผสานอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสมุนไพรไทย การนวดแผนไทย ราคา บรรยากาศ และสถานที่ไว้ให้ได้

     ทุกครั้งที่เรารวบรวมสปาที่ดีที่สุดในโลก สปาไทยจะติดอันดับหนึ่งทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมีผลสำรวจอื่นๆ เช่น ถ้าคนจะเดินทางมาเพื่อใช้บริการสปาจะเลือกใช้บริการที่ใด ประเทศไทยจะถูฏเลือกก่อน ตอนนี้สามารถเรียกได้แล้วว่าประเทศไทย คือ "เมืองหลวงแห่งสปาของเอเซีย" เพราะไม่มีประเทศอื่น หรือที่อื่นเลยที่จะแข่งกับเราได้ แต่ก่อนอาจจะมีที่บาหลี แต่ช่วงหลังประเทศไทยแซงมาได้แล้ว และจากข้างนอกทุกประเทศที่เขามองตอนนี้ ว่าสนใจทำสปาจะทำสปาของประเทศไหน ก็จะมีของประเทศไทยเข้าไปรวมอยู่ในนั้นด้วย คาดว่าภายใน 5 ปี สปาไทยจะมีมูลค่าตลาดรวมสูงถึง 50,000 ล้านบาท"

     สมาคมแพทย์แผนไทยศูนย์สุขุมวิท จึงมีความตั้งใจมุ่งเน้นการถ่ายทอดความรู้ ในการนวดไทยและสปาเชิงธุรกิจครบวงจร ให้กับผู้ที่สนใจธุรกิจสปา ให้สามารถออกไปดำเนินธุรกิจสปาได้แบบมืออาชีพ ด้วยการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาไทย และหลักการตลาดเพื่อให้ผู้ที่ผ่านการอบรมได้เข้าใจและสามารถทำธุรกิจสปาได้ด้วยความเข้าใจและประสบความสำเร็จในธุรกิจได้อย่างไม่ยากนัก
                 

สปา คืออะไร


     สปา มาจากภาษาลาติน “Sanus Per Aquam” หมายความว่าการดูแลสุขภาพโดยการใช้น้ำซึ่งช่วยให้มีสุขภาพที่ดีและผ่อนคลาย ตามคำนิยามที่เป็นที่รู้กันโดยทั่วไป สปาหมายถึงการบำบัดดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยวิธีทางธรรมชาติที่ใช้น้ำเป็นองค์ประกอบในการบำบัดควบคู่ไปกับการบำบัดด้วยวิธีการแพทย์ทางเลือกอื่นๆ โดยใช้ศาสตร์สัมผัสทั้ง 5 ได้แก่รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เป็นปัจจัยที่สร้างภาวะสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณ อารมณ์ สปาจึงเป็นส่วนผสมของศาสตร์และศิลป์แห่งการบำบัดเพื่อสุขภาพที่รวมเอาหลักการของประสาทสัมผัสทั้ง 5 เข้าไว้ด้วยกัน
     รูป คือ การสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย เพิ่มความสดใส สดชื่น ให้กับสถานที่ด้วยสีเขียวจากต้นไม้นานาชนิด แต่งแต้มด้วยสีสันสวยๆ ของดอกไม้ ฯลฯ
     รส คือ การกินอาหารแบบสปาควิซีน ซึ่งถึงเป็นการบำบัดร่างกายวิธีหนึ่ง ด้วยการกินอาหารสุขภาพถูกสัดส่วนตามที่ร่างกายต้องการ โดยเฉพาะผักและผลไม้สดควรมีปริมาณมาก วัตถุดิบที่นำมาปรุงต้องสดจากไร่ ไร้สารพิษ และดูน่ากิน แม้แต่การดื่มเครื่องดื่มสมุนไพรอุ่นๆ เช่น น้ำขิง ชาเขียว ฯลฯ แต่ละแก้วล้วนมีสรรพคุณช่วยขับสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายให้สลายออกมา
     กลิ่น คือ การใช้กลิ่นหอมบำบัดตามหลักการของอโรมาเธอราปี
     เสียง คือ การได้ฟังดนตรีเบาสบายแนว spiritual music หรือเป็นเสียงเลียนแบบธรรมชาติ อาทิ เสียงน้ำไหล เสียงน้ำหยด เสียงคลื่นลม หรือเสียงนกร้อง
     สัมผัส คือ การได้รับสัมผัสที่อ่อนโยน ทะนุถนอม จาก Spa Therapist เพื่อบำบัดร่างกายและจิตใจให้เข้าสู่ภวังค์ นำสู่การผ่อนคลายอย่างลึกล้ำ 
      องค์กรสปาระหว่างประเทศ (International Spa Association – ISPA) ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อกำหนดเกณฑ์ต่างๆ ให้สปาที่เป็นสมาชิกกว่า 1,900 แห่ง จาก 53 ประเทศทั่วโลก มีบริการมาตรฐานเดียวกัน จึงประกาศว่า “สปา” ในวันนี้ไม่ได้หมายถึงสถานที่บำบัดรักษาสุขภาพด้วยน้ำเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นสถานที่ให้คนไปคลายเครียด  เพิ่มพลังชีวิต ส่วนสปาแต่ละแห่งจะมีเทคนิคและบริการอะไรบ้างนั้น ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์ของสปานั้นๆ 


     ดังนั้นการบริหารจัดการสปาจึงความสำคัญต่อภาพรวมอันเป็นใจหลักของสปา อาจเป็นตัวกำหนดอนาคตของสปาก็ว่าได้
 

หลักสูตรสปามืออาชีพ

1.เรียนนวดไทย(วัดโพธิ์) และเรียนนวดไทยเชลยศักดิ์ รวม             150 ชม.          

2.เรียนนวดน้ำมันอโรม่า                                                        60 ชม.          

3.เรียนนวดหน้า                                                                   60 ชม.

4.เรียนสปาตัว                                                                     60 ชม.   55

(C) Copyright 2013 All Right Reserved by Crystal Professional.com